CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ TẠI XÃ IA DOM, XÃ IA NAN VÀ XÃ IA PNÔN

20/03/2024
Sáng ngày 20-3, tại các xã: Ia Dom, Ia Nan và Ia Pnôn, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Cơ đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Văn Cường- Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện trực tiếp trao quyết định cho các đồng chí được luân chuyển, phân công cấp uỷ trong đợt này.
Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định cho đồng chí Rơ Lan Đức – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Ia Nan thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Nan nhiệm kỳ 2020- 2025 và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Dom.  Quyết định cho đồng chí Rơ Châm Khiêm- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Ia Pnôn thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ, thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ia Pnôn nhiệm kỳ 2020- 2025 và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ia Nan. Quyết định cho đồng chí Lê Thị Khánh Hoà- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Ia Dom thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ, thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ia Dom nhiệm kỳ 2020- 2025 và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Ia Pnôn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Cường- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định, nhận nhiệm vụ tại các đơn vị mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Đảng ủy các xã quan tâm hỗ trợ các đồng chí vừa nhận công tác để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thanh Tịnh