Ủy ban nhân dân huyện ban hành kế hoạch công tác thi đua- khen thưởng năm 2022

15/02/2022
Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi, cổ vũ tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, vừa qua Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành kế hoạch công tác thi đua- khen thưởng năm 2022.
Theo đó, trong năm 2022 huyện Đức Cơ sẽ tập trung phát động và triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua theo nội dung như: Thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của huyện, tỉnh và đất nước. Tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng giai đoạn 2020- 2025, năm 2022, các chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội,…
Kế hoạch cũng đề ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, các mô hình mới, nhân tố mới; phát động các phong trào thi đua học tập, làm theo gương điển hình tiên tiến tại địa phương; kịp thời tổng kết mô hình, điển hình và khen thưởng, động viên, khuyến khích các điển hình phấn đấu vươn lên, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng; thực hiện tốt việc tuyên truyền về gương điển hình, tốt chức tham quan, học tập phương pháp, cách làm hiệu quả của các điển hình tiên tiến để nghiên cứu, vận dụng vào thực tế địa phương…/.
(Vũ Thủy)