TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG 6 VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

14/08/2023
Vừa qua, UBND huyện Đức Cơ tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng 6 vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai và Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XIII, khu vực II, năm 2023. Tại buổi gặp mặt, thừa uỷ quyền của UBND huyện ông Nguyễn Vũ Hiền-Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các vận động viên đã đạt thành tích cao tại 2 Hội thi.
Đồng thời, đề nghị các vận động viên luôn không ngừng học hỏi, khiêm tốn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục giành nhiều thành tích mới cao hơn nữa trong thời gian tới. Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ đã tặng giấy khen cho 6 vận động viên, gồm: Rơ Châm Van; Rơ Châm Dác; Rơ Lan Ưm; Rơ Lan Đới giành các huy chương vàng môn cà kheo; Đinh Thị Thanh Loan và Bùi Thị Hương giành huy chương môn bắn nỏ. Chia sẻ tại buổi gặp mặt, các vận động viên gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến lãnh đạo huyện Đức Cơ đã quan tâm đến các vận động viên. Đây là nguồn động viên lớn lao để các vận động viên nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực tập luyện và thi đấu, quyết tâm giành thành tích cao nhất tại các Hội thi, đấu trường quốc gia, góp phần nâng cao thành tích thể thao cho huyện nhà./.

Thanh Tịnh