Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Cơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

30/08/2019
Ngày 22/8/2019, tại Hội trường chung huyện Đức Cơ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Cơ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Cơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có Chị Hà Giang Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn –Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai; đồng chí Phan Quang Thái – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các ban Đảng Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn; các anh, chị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội huyện qua các thời kỳ. Đặc biệt là sự có mặt của 110 đại biểu chính thức là những cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trong các lĩnh vực, đại diện cho hơn 18.000 hội viên, thanh niên thuộc 14 tổ chức cơ sở Hội trực thuộc Huyện hội.

Untitled.jpg
Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo tổng hợp góp ý văn kiện Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ VII; đồng thời biểu quyết thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2014-2019 của Ủy ban Hội huyện khóa V trình Đại hội.
Tại Đại hội, các đại biểu đã khẳng định những kết quả đạt được của tuổi trẻ Đức Cơ trong nhiệm kỳ qua, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh - quốc phòng tại địa phương, bên cạnh đó chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế và các nguyên nhân chủ quan, khách quan để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời gian tới.
Untitled-(1).jpg
Ủy ban Hội huyện khóa VI ra mắt đại hội
Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 29 anh, chị; anh Ksor Thiết - Phó Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN huyện khóa V tái cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN huyện khóa VI; hiệp thương cử 9 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Nhân dịp này, Đồng chí Trịnh Văn Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao Giấy khen cho 10 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đức Cơ và phong trào thanh niên từ năm 2014 đến năm 2019.

Quốc Đại – Huyện đoàn Đức Cơ