Trường Cao đẳng THACO thông báo tuyển dụng lao động trên địa bàn huyện Đức Cơ

07/03/2024
Để tạo điều kiện giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn huyện Đức Cơ, UBND huyện vừa có Công văn    /UBND-VX về việc thống nhất đề nghị của Trường Cao đẳng THACO về việc tuyển sinh – đào tạo bố trí việc làm năm 2024 làm việc ở các xí nghiệp, nông trường/trang trại của THACO AGRI tại Lào, Campuchia.
Trường Cao đẳng THACO (thuộc tập đoàn Trường Hải) có nhiệm vụ tuyển sinh, đào tạo và giới thiệu việc làm cho người lao động làm việc ở các tập đoàn thành viên của THACO; trong đó có việc giới thiệu người lao động làm việc tại các xí nghiệp, nông trường/trang trại của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (“THACO AGRI”). THACO AGRI hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nông nghiệp, có diện tích đất sản xuất nông nghiệp trên 84.000 ha, tại 03 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia.
Theo đó, căn cứ nhu cầu tuyển dụng để đáp ứng sản xuất kinh doanh của các nông trường, trang trại thuộc tập đoàn THACO AGRI; Trường Cao đẳng THACO thông báo các vị trí tuyển dụng như sau:
1. Trình độ, nghề tuyển sinh và đào tạo
Trình độ Ngành nghề Số lượng Thời gian đào tạo Địa điểm làm việc
Sơ cấp Kỹ sư trồng trọt chuối 1.500 03 tháng
(01 tháng đào tạo lý thuyết tại Trường Cao đẳng THACO; 02 tháng đào tạo thực hành tại xí nghiệp, nông nghiệp/trang trại)
Xí nghiệp, nông trường/trang trại của THACO tại Lào và Campuchia (giáp với các tỉnh từ Quảng Trị đến Gia Lai)
Kỹ sư trồng trọt dứa 500
Kỹ sư trồng trọt xoài 400
Kỹ thuật chăn nuôi bò 100
Bảo vệ 30
Điện công nghiệp 40
Công nghệ kỹ thuật cơ khí (hàn) 60 KCN THACO Chu Lai-Quảng Nam
Trung cấp Kế toán doanh nghiệp 30 15 tháng
(09 tháng đào tạo tại Trường Cao đẳng THACO; 06 tháng đào tạo thực hành tại xí nghiệp, nông trường/trang trại)
Xí nghiệp, nông trường/trang trại của THACO AGRI tại Lào và Campuchia
(giáp với các tỉnh từ Quảng Trị đến Gia Lai)
Chăn nuôi thú y 30
Kỹ thuật máy nông nghiệp 30
Công nghệ thực phẩm 30

Chi tiết địa điểm làm việc
Quốc gia Khu Liên hợp thuộc
THACO AGRI

Campuchia

Khu Liên hợp Koun Mom

Ấp Srae Chhuk, xã Chey Otdom, huyện Lumphat, tỉnh Ratanakiri (Cách cửa khẩu Lệ Thanh, tỉnh Gia Lai 90 km)

Khu Liên hợp Snuol

Ấp Sre Thmey, xã Khseum, huyện Snoul, tỉnh Kratie (Cách cửa khẩu Hoa Lư, tỉnh Bình Phước 60 km)

Lào Khu Liên hợp HAGL
AGRICO Lào

Bản Hạt Xăn/ Bản Khăn Mạc Còng, huyện Xaysettha, tỉnh Attpeu (Cách cửa khẩu Bờ Y, tỉnh Kon Tum 60 km)

2. Yêu cầu - điều kiện tuyển sinh, đào tạo và tuyển dụng
- Tuổi từ 18 đến 45. Giới tính: Nam/nữ;
- Đối với trình độ Trung cấp: người học tốt nghiệp THCS trở lên.
- Đam mê ngành nông nghiệp, chịu khó và ham học hỏi, sức khoẻ tốt;
- Thái độ làm việc tích cực, trung thực, liêm chính, kỷ luật và có tinh thần trách nhiệm cao;
- Chấp nhận đi làm việc xa nhà;
- Có cam kết sau đào tạo sẽ làm việc tại các Xí nghiệp, Nông trường, Trang trại của THACO AGRI thời gian ít nhất 01 năm.
3. Quyền lợi của học viên
 - Công ty (THACO AGRI) hỗ trợ chi phí đào tạo nghề theo quy định (Trường Cao đẳng THACO sẽ phụ trách đào tạo) và bố trí việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo;
- Hỗ trợ chi phí ăn, ở trong quá trình đào tạo nghề; chi phí đi lại, ăn, ở cho học viên khi học thực hành, thực tập tại các Xí nghiệp, Nông trường/ Trang trại của THACO AGRI tại Lào và Campuchia;
- Được công ty hỗ trợ chi phí làm hộ chiếu và các thủ tục pháp lý lao động khi làm việc tại Lào và Campuchia;
- Bố trí phương tiện để đưa học viên đến nơi đào tạo và làm việc ở các Xí nghiệp, Nông trường, Trang trại;
- Sau thời gian đào tạo thực hành/ thực tập tại các Xí nghiệp, Nông trường, Trang trại của THACO AGRI (không quá 2 tháng đối với trình độ Sơ cấp và 6 tháng đối với trình độ Trung cấp) và sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các đơn vị của THACO AGRI sẽ ký hợp đồng lao động chính thức, tiếp nhận vào làm việc.
4. Quyền lợi của người lao động
- Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần, làm việc 8 giờ/ ngày; 48 giờ/ tuần;
 - Người lao động được ký hợp đồng làm việc và được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật định;
- Mức lương thử việc 7 triệu/ tháng; mức lương chính thức 8 -10 triệu/ tháng; Công ty hỗ trợ ăn 3 bữa (sáng, trưa, tối) với mức hỗ trợ 70.000 vnđ/ngày làm việc và bố trí phòng ở tập thể,…;
 - Nghỉ phép năm: 12 ngày/ năm; 2 tháng công ty bố trí về phép 1 lần (từ 4- 6 ngày/ lần, tùy theo khoảng cách địa lý);
- Phụ cấp thâm niên: 5% lương thu nhập khi làm việc đủ 5 năm trở lên;
- Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm;
- Tặng quà dịp Lễ Tết; Thăm hỏi khi: Thai sản, ốm đau, hiếu hỉ; Hỗ trợ khi gặp khó khăn, hoạn nạn;…;
- Hỗ trợ các thủ tục xuất nhập cảnh, giấy phép lao động tại Lào và Campuchia; - Thường xuyên tổ chức đào tạo, huấn luyện nâng cao kiến thức, kỹ năng cho người lao động;
- Công ty sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí nào của người lao động tham gia tuyển dụng.
5.Chi tiết liên hệ:
Trường Cao đẳng THACO, Địa chỉ: KCN Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 02353.567.112, Hotline: 0938.808.647 (Phòng Đào tạo và Công tác HSSV); thầy Bùi Xuân Tuấn, ĐT/Zalo: 0977.133.177 (Trưởng khoa nông nghiệp).
Website:thacocollege.edu.vn                            Facebook: facebook.com/pcthssv
                                                                                     Kiều Nhung