Hoạt động trở lại vận tải hành khách công cộng trên địa bàn thị xã Ayun Pa, huyện Ia Pa và huyện KrôngPa

04/03/2021
Thực hiện Thông báo số 33/TB-VP ngày 25/02/2021 của UBND tỉnh Gia Lai; Sở Giao thông vận tải tỉnh vừ có Thông báo về hạt động trở lại vận tải hành khách công cộng trên địa bàn thị xã Ayun Pa, huyện Ia Pa và huyện KrôngPa.
Theo đó, hoạt động kinh doanh vận tải hành khách công cộng (tuyến cố định, hợp đồng, xe taxi…) đi và đến thị xã Ayun Pa, huyện Ia Pa và huyện Krông Pa tỉnh Gia Lai được phép hoạt động trở lại từ ngày 25/02/2021.
Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, các bến xe tiếp tục triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, không chủ quan, lơ là, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng khi kinh doanh hoạt động vận tài hành khách. Tiếp tục thực hiện tốt “Thông điệp 5k” của Bộ Y tế (khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tâp – khai báo y tế).
                                                                                                            Kiều Nhung