CỤM THI ĐUA SỐ 1-TỈNH GIA LAI KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024 CỦA

20/03/2024
Chiều ngày 19/3, tại Huyện Đức Cơ, cụm thi đua số 1 của tỉnh Gia Lai gồm các huyện:Chư Prông, Ia Grai, Chư Păh, Chư Pưh, Chư Sê và thành phố Pleiku đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2024.
Tại hội nghị, Cụm thi đua số 1 đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Kỷ cương trách nhiệm; chủ động kịp thời; tăng tốc sáng tạo; hiệu quả bền vững; phát huy truyền thống thi đua yêu nước với tinh thần “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”. Thực hiện những nội dung ký kết, trong năm 2024, Cụm thi đua số 1 sẽ đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và thực hiện phong trào “Gia Lai chung tay vì người nghèo”. Bên cạnh đó, tiếp tục đổi mới công tác thi thua, đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt sâu sắc tư tưởng ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng. Các địa phương trong cụm sẽ chủ động thực hiện 26 chỉ tiêu trong giao ước thi đua, trong đó tập trung khắc phục những khâu yếu, mặt yếu của từng địa phương để hoàn thành nhiệm vụ chung của tỉnh. Đây sẽ là cơ sở để các thành viên trong cụm đánh giá, chấm điểm vào cuối năm./.

Như Quỳnh-Thanh Tịnh