TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ÂM NHẠC VỚI CÁN BỘ VÀ BÀ CON NHÂN DÂN XÃ IA DƠK

28/03/2024
Nhân chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai, vào sáng ngày 24/3/2024, tại cây đa làng Ghè, xã Ia Dơk, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam phối hợp với UBND huyện tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc với cán bộ và bà con nhân dân xã Ia Dơk. Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Mạnh Định-Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Siu Luynh-Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tại chương trình, các nghệ sĩ và sinh viên, học sinh của học viên âm nhạc quốc gia đã trình diễn những tiết mục nhạc cụ dân tộc độc đáo như sáo trúc, đàn tơrưng. Cũng tại chương trình, đoàn cán bộ của học viện âm nhạc quốc gia việt Nam cũng được hòa mình vào những âm vang trầm bổng của tiếng cồng, tiếng chiêng do các thành viên của đội cồng chiêng đến từ xã Ia Kriêng biểu diễn. Nhân dịp này, lãnh đạo học viện âm nhạc đã trao tặng 50 suất quà các trẻ em và các gia đình nghèo tại làng Ghè, xã Ia Dơk. Trong buổi chiều cùng ngày đoàn đã đi thăm quan Quốc môn, Cửa khấu Quốc tế Lệ Thanh và tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với Cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế lệ thanh./.

Minh Châu