Tập huấn lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng tại xã Ia Kla

10/06/2018
      Ngày 6/6, tại hội trường UBND xã Ia Kla, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Cơ đã tổ chức Hội nghị tập huấn lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng ở các thôn, làng. Tham dự Hội nghị có 40 học viên là cán bộ chủ chốt của xã, các thôn, làng trên địa bàn xã và lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng ở thôn, làng của xã Ia Kla. Đồng chí Hoàng Kim Lượng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã về dự và trực tiếp báo cáo tại Hội nghị.

20180606_083737-(1).jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được tìm hiểu hai nội dung lớn là phương pháp nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng xã hội của các tầng lớp nhân dân ở thôn, làng và đấu tranh phòng, chống âm mưu tuyên truyền, kích động đồng bào DTTS trên địa bàn chống đối các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và vượt biên trái phép. Các học viên cũng trao đổi, thảo luận và nêu những ý kiến, thắc mắc liên quan đến các nội dung trên với các báo cáo viên. Những ý kiến, thắc mắc của học viên đều được giải đáp cụ thể, dễ hiểu. Theo kế hoạch, sau khi tập huấn tại xã Ia Kla, từ nay đến cuối tháng 6 năm 2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Cơ sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn cho lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng cơ sở tại các xã Ia Nan, Ia Lang và Ia Din. Việc tổ chức tập huấn nhằm đảm bảo hoạt động của đội ngũ tuyên truyền miệng ở các thôn, làng trên địa bàn huyện được thực hiện xuyên suốt, đồng bộ, đúng định hướng lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy; phục vụ tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Mỹ Duyên

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ