Hội Người cao tuổi xã Ia Din tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

04/10/2017
      Vừa qua, Hội người cao tuổi xã Ia Din đã tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Đồng chí Kpăh Choeng – Bí thư xã Ia Din, đồng chí Nguyễn Huệ - Chủ tịch UBND xã Ia Din dự hội nghị.

IMG_1587-(1).JPG
     Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi cũng như quá trình hình thành và phát triển của Hội người cao tuổi xã Ia Din. Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Huệ - Chủ tịch UBND xã Ia Din đã biểu dương những đóng góp to lớn của người cao tuổi trên địa bàn xã. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới người cao tuổi trên địa bàn xã phát huy tốt hơn nữa phong trào “Tuổi cao - gương sáng”, góp phần cùng với cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hướng tới mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư và Chủ tịch UBND xã Ia Din đã trao quà tặng cho 25 cụ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các thôn, làng trên địa bàn xã. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của người cao tuổi xã Ia Din, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền địa phương đối với việc chăm lo sức khỏe, tinh thần của người cao tuổi.
                                                                             Ngọc Minh

hinh-anh-cuoc-thi-tim-hieu-phap-luat-Viet-Nam.pngThông tin bản quyền

Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Tuyến- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ