UBND huyện tổ chức họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Ia Din, Ia Kla, thị trấn Chư Ty năm 2018

21/05/2018
      Chiều ngày 14/5/2018, tại Hội trường trực tuyến của UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Lam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Ia Din, Ia Kla, thị trấn Chư Ty năm 2018.

Untitled-(1).png
Toàn cảnh  buổi làm việc

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Cường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Ia Din, Ia Kla, thị trấn Chư Ty năm 2018.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi ý kiến về dự kiến kế hoạch tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Ia Din, Ia Kla, thị trấn Chư Ty năm 2018 và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Ia Din, Ia Kla, thị trấn Chư Ty năm 2018.

Phát biểu kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Lam- Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã Ia Din, Ia Kla và thị trấn Chư Ty cần quán triệt nghiêm túc, sâu sắc nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã; làm tốt công tác chuẩn bị diễn tập đầy đủ, chu đáo, chặt chẽ, toàn diện, sát với tình hình thực tế của từng địa phương; tham gia diễn tập đúng, đủ thành phần quy định, quá trình diễn tập không làm ảnh hưởng đến các hoạt động thường xuyên của địa phương, không phô trương, hình thức. Ban chỉ huy Quân sự huyện có trách nhiệm soạn thảo xây dựng hệ thống văn kiện chỉ đạo của huyện, xây dựng đề bài, phương án, đáp án diễn tập, hướng dẫn nội dung cho từng xã, thị trấn; đồng thời tổ chức bồi dưỡng khung tập cho các lực lượng thực binh, phối hợp với các xã, thị trấn chuẩn bị lực lượng, phương tiện, vật chất đảm bảo cho diễn tập. Công an huyện phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy Quân sự huyện cử cán bộ tham gia Ban tổ chức, Tổ đạo diễn cấp huyện, xây dựng đầu bài, phương án diễn tập; tổ chức lực lượng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn tại khu vực diễn tập. Bên cạnh đó, các phòng, ban, ngành, đoàn thể căn cứ vào nhiệm vụ đã được phân công, chỉ đạo, phân công cán bộ xuống giúp cơ sở. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2018./.
Vũ Thủy

hinh-anh-cuoc-thi-tim-hieu-phap-luat-Viet-Nam.pngThông tin bản quyền

Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Tuyến- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ