Chương trình “Vui Tết Trung thu” tại xã Ia Din

29/09/2018
Chiều ngày 23/9, tại điểm trường Tiểu học Hùng Vương – làng Yít Rông 1, Đoàn xã Ia Din đã phối hợp với Chi đoàn Văn hóa – Bưu điện tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho thiếu nhi của làng Yít Rông 1 và làng Yít Rông 2, xã Ia Din.

Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, tại chương trình “Vui Tết Trung thu”, các em thiếu nhi của xã Ia Din đã được thưởng thức tiết mục múa lân hấp dẫn, được phá cỗ Trung thu và tham gia các trò chơi. Tại đây, các em có dịp thể hiện năng khiếu ca hát của mình và nhận quà từ Ban Tổ chức chương trình. Nhân dịp này, Đoàn xã Ia Din và Chi đoàn Văn hóa – Bưu điện đã tặng 40 chiếc đèn lồng, 50 cuốn vở và hàng chục suất bánh kẹo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã. Chương trình “Vui Tết Trung thu” đã tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi nghèo, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Din được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, ý nghĩa và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các tổ chức, đoàn thể xã hội./.
anh.jpg
Tặng quà Trung thu cho thiếu nhi xã Ia Din

Mỹ Duyên – Thanh Tịnh

hinh-anh-cuoc-thi-tim-hieu-phap-luat-Viet-Nam.pngThông tin bản quyền