XÃ IA DOM NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI THI THỂ THAO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ HUYỆN ĐỨC CƠ NĂM 2023

28/04/2023
Sáng ngày 28/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đức Cơ đã tổ chức bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số năm 2023.
          Tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đức Cơ năm nay có gần 300 vận động viên của 10 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội thi được tổ chức với 23 nội dung của 4 môn thi đấu, gồm bóng chuyền nam, kéo co nam, nữ; đẩy gậy nam, nữ và bắn nỏ nam, nữ. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Ia Dom và giải nhì cho xã Ia Pnôn, giải ba cho xã Ia Dơk; ngoài ra ban tổ chức cũng trao các giải cho các nội dung thi. Việc tổ chức Hội thi nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Đồng thời, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng các dân tộc; góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua Hội thi cũng nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai năm 2023./.

hoi-thao.png

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ