Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

22/08/2022
Ngày 18/8/2022 Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc xã Ia Dom, tổ chức Ngày hội “toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” tại làng Mook Trang xã Ia Dom.
Tham dự Ngày hội tại làng Mook trang có đồng chí Nguyễn Bá Ngọc – Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Hồ Đình Kỳ - Huyện uỷ viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Lê Thị Khánh Hòa – Huyện Ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã cùng các Ban ngành, đoàn thể  xã và bà con nhân dân làng Mook Trang.

1.jpg

Tại buổi lễ , các đại biểu đã được nghe Diễn văn kỷ niệm, báo cáo đánh giá kết quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Ia Dom và cùng nhau ôn lại truyền thống, tầm quan trọng của ngày hội. Từ đó giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Từ đó, tạo được làn sóng tích cực, chủ động tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, chống lại âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc ngay từ cơ sở, không có điểm nóng, phức tạp về an ninh trật tự. Các đồng chí cũng mong muốn thời gian tới cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hơn nữa trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nhân ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022 tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Bá Ngọc Phó trưởng Công an huyện trao kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Công an tặng cho 5 các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

2.jpg

Cũng nhân dịp này, đồng chí Rơ Châm Tiu Chủ tịch UBND xã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện đã tặng 02 giấy khen cho nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

3.jpg

Ủy ban nhân dân xã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc.

4.jpg

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ