cctc.png

1. Vị trí: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Một cửa của xã đặt tại Trụ sở cơ quan HĐND - UBND xã (Thôn Mook Đen 1 – Xã Ia Dom – Huyện Đức Cơ – tỉnh Gia Lai).
2. Diện tích phòng làm việc: Diện tích làm việc của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kết quả Một cửa của xã có diện tích 120 m2 đạt tiêu chuẩn theo quy định.
3. Trang bị cơ sở vật chất:
- Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Một cửa của xã trang bị đầy đủ các nhu cầu cơ bản cho người dân và tổ chức khi liên hệ giải quyết các thủ tục hành chính như: ghế ngồi, nước uống, báo chí, tivi, quạt, máy điều hòa nhiệt độ, bút viết và các trang thiết bị cần thiết khác.
 - Về trang bị thiết bị công nghệ thông tin đảm bảo thực hiện theo quy định,
4 Quy trình tiếp nhận, xử lý, trả kết quả: quy chế tổ chức và hoạt động tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả: Quy trình tiếp nhận, xử lý, trả kết quả từng lĩnh vực được các bộ phận chuyên môn thụ lý hồ sơ. Từng công chức chuyên môn có sự phân công nhiệm vụ cụ thể theo quyết định phân công của Chủ tịch UBND xã.
5 Tổ chức Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại:
 - Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Một cửa điện tử có 01 đồng chí PCT UBND xã làm tổ trưởng.
- Số lượng công chức trực tiếp làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa được bố trí 8 người, (trong đó có 02 công chức Văn phòng TK; 02 công chức Tư pháp HT; 01 công chức Địa chính XD; 01 Công chức Văn hóa xã hội; 01 cán bộ văn hóa xã hội và 01 đồng chí công an). Cán bộ, công chức của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Một cửa chịu sự quản lý của Văn phòng HĐND và UBND xã. Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ngoài việc thực hiện nhiệm vụ được giao, còn tư vấn hướng dẫn việc thực hiện thủ tục hồ sơ hành chính đối với tổ chức, cá nhân trong quan hệ công việc.

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ