Công bố Quyết định về công tác cán bộ

28/07/2022
Sáng ngày 28/7/2022, tại hội trường ủy ban nhân dân xã Ia Dom. Huyện ủy Đức Cơ công bố các Quyết định về công tác cán bộ; theo đó đồng chí Hồ Đình kỳ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ia Dom thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Dom nhiệm kỳ 2020 – 2025 và điều động, giới thiệu cho Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2018 - 2023. Chỉ định đồng chí Lê Thị Khánh Hòa – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Dom nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Dự Lễ có đồng chí Phạm Văn Cường Bí thư Huyện ủy, đồng chí Diệp Bảo Trung trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí Đảng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ, công chức, trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc, thôn trưởng các thôn, làng.
Bi-thu-2.jpg

Bi-thu-1-(2).jpg
Đồng chí Phạm Văn Cường Bí thư Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Hồ Đình Kỳ

Bi-thu.jpg