LỄ PHÁT ĐỘNG

25/11/2022
Căn cứ Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 23/11/2022 của Ủy ban nhân dân xã Ia Dom, về tổ chức phát động phong trào “Toàn dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm; phòng, chống hoạt động buôn bán người; phòng ngừa, ngăn chặn các thực phẩm có chứa chất ma túy xâm nhập vào khu vực biên giới và hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép” trên khu vực biên giới. Ủy ban nhân dân xã Ia Dom phối hợp Đồn Biên phòng CKQT Lệ Thanh tổ chức phát động phong trào “Toàn dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm; phòng, chống hoạt động buôn bán người; phòng ngừa, ngăn chặn các thực phẩm có chứa chất ma túy xâm nhập vào khu vực biên giới và hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép” trên địa bàn xã.
Le-phat-đong.jpg

Về phía lãnh đạo xã: Có đồng chí Lê Thị Khánh Hòa – Huyện Ủy viên Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nông Văn Trung Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Rơ Châm Tiu Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Võ Thị Liêm – Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Thị Ất Chủ Tịch UBMTTQ VN xã.
le-phat-đong-1.jpg

Về phía Đảng ủy - Ban chỉ huy Đồn BP CKQT Lệ Thanh có Thượng tá Nguyễn Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Đại biểu các ngành, đoàn thể của xã; Đại diện là Già làng, Bí thư, Trưởng thôn và trưởng ban công tác của 07 thôn làng và các hộ dân trên địa bàn xã.
le-phat-đong-2.jpg
Tại buổi lễ đại diện quần chúng ký Cam kết thực hiện “Tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm; phòng, chống hoạt động buôn bán người; phòng ngừa, ngăn chặn các thực phẩm có chứa chất ma túy xâm nhập vào khu vực biên giới và hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép”
le-phat-đong-3.jpgKết thúc buổi Lễ phát động Ủy ban nhân dân xã Ia Dom, Đồn biên phòng cửa khẩu QTLT tổ chức tham quan cột mốc 28 cho già làng, thôn trưởng các thôn làng các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã.
le-phat-đong-4.jpg

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ