Trao quà “ Nâng bước em tới trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã biên giới

17/11/2022
Thực hiện quyết định số 1546/QĐ-QK ngày 18 tháng 10 năm 2022 của quân khu 5 về phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện dự án “cán bộ, chiến sỹ, quân đội nâng bước em tới trường” trong lực lượng vũ trang quân khu năm 2022.
          Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai phối hợp Huyện đội Đức Cơ, Ủy ban nhân dân xã Ia Dom và Trường Tiểu học Trần Phú tổ chức tra quà “nâng bước e đến trường” hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Dom.
          Dự và trao quà có đồng chí Đại tá Phạm Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Lê Đình Thanh Chính Trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ. Đồng chí Lê Thị Khánh Hòa – Huyện Ủy viên – Bí Thư Đảng ủy xã Ia Dom. Đồng chí Đoàn Thị Bình – Phó Chủ tịch UBND xã Ia Dom. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thành – Phó hiệu trưởng trường tiểu học Trần Phú, Cô giáo Nguyễn Thị Nga giáo viên chủ nhiệm và cán bộ cơ quan Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh. Ban CHQS huyện Đức Cơ, Ban Chỉ huy quân sự xã Ia Dom, Bí Thư Chị bộ, thôn trưởng thôn Mook Đen 2 và gia đình học sinh Rơ Mah H’ Sỹ.
nang-buoc-e-toi-truong-2.jpg

Tại buổi tặng quà đồng chí Đại tá Phạm Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao số tiền 4.400.000đ cho gia đình em Rơ Mah H’ Sỹ (đợt 1, 2.200.000đ) .

nang-buoc-e-toi-truong-(1).jpg

Tại buổi tặng quà đồng chí Lê Đình Thanh Chính Trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ cụng tặng 01 suất quà cho em học sinh Rơ Mah H’ Sỹ.

nang-buoc-e-toi-truong-1-(1).jpg

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ