Trao kinh phí cho các em học sinh người DTTS

22/11/2022
Căn cứ Kế hoạch số 2623/KH-SĐ ngày 17 tháng 10 năm 2022 của Sư đoàn 320 về thực hiện chương trình “cán bộ, chiến sỹ, Quân đội nâng bước em đến trường”, trao kinh phí cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn sinh sống ở khu vực biên giới huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.
trao-kinh-phi-4.jpg
Sư đoàn 320 và cấp ủy, chính quyền huyện Đức Cơ tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống khu vực biên giới xã Ia Dom. Tham dự buổi tặng quà có Thủ trưởng Cục và cơ quan quan chuyên môn do đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hà – Phó chủ nhiệm chính trị Quân đoàn làm trưởng đoàn; Lãnh đạo, Chỉ huy Sư đoàn và cơ quan chuyên môn  do đồng chí Đại tá Võ Sơn Anh – Phó Chính ủy làm trưởng đoàn; Các đồng chí đại diện thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân và các ban, ngành chuyên môn thuộc Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện do đồng chí Phạm Văn Cường – Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, về dự buổi trao kinh phí có đại biểu đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lệ thanh, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Ia Dom, các thầy cô giáo, các bậc cha, mẹ và 24 em học sinh được hỗ trợ kinh phí.
trao-kinh-phi-1.jpg
Lãnh đạo Sư đoàn 320 và lãnh đạo huyện trao kinh phí cho các e học sinh

trao-kinh-phi-3.jpg
Đồng chí Siu Luynh phát biểu tại buổi trao kinh phí