Tạm dừng hoạt động thanh tra, kiểm tra trên địa bàn huyện.

27/03/2020
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lan rộng, để đảm bảo an toàn và tránh lây nhiễm dịch trong giai đoạn cao điểm và hỗ trợ cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vượt qua khó khăn; thực hiện ý kiếm chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện đã có văn bản yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị:

1. Rà soát lại kế hoạch thanh tra, kiểm tra chuyên ngành đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Các đơn vị tạm dừng các cuộc thanh tra, kiểm tra chưa thật sự cần thiết; chỉ thanh tra, kiểm tra khi có dấu hiệu vị phạm pháp luật, phục vụ cho các yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
2. Việc thanh tra, kiểm tra sẽ tiếp tục tiến hành khi có chỉ đạo mới của UBND tỉnh.
Nguyễn Giang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh