HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI NĂM 2021

07/08/2021
Được sự nhất trí của BTV huyện ủy Đức Cơ, sáng ngày 07/7/2021 Đảng ủy xã Ia Nan tiến hành tổ chức khai mạc Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021. Thành phần dự thi gồm các thí sinh là đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thôn, làng và các trường học; Hình thức tổ chức được tành lập ra Ban tổ chức và Ban giám khảo, tổ thư ký tổng hợp, về nội dung hội thi các thí sinh lựa chọn gồm: Báo cáo viên hoặc tuyên truyền viên để trình bày bài thi và trả lời thêm câu hỏi phụ do BGK đặt câu hỏi. Bế mạc hội thi dựa trên kết quả chấm thi của BGK, BTC tiến hành trao thưởng các giải gồm: 1giải nhất , 2 giải nhì, 3 giải 3 và 6 giải khuyến khích.
hoi-thi-1.jpg           hoi-thi-2.jpg hoi-thi-3.jpg

Ảnh1                                                      Ảnh 2                                              Ảnh 3
Thi sinh trình bày bài thi            Thí sinh: Lê Thị Nga. Chi bộ Ia Kle      Thí sinh: Nguyễn Văn Hải & Rơ Châm Ái Giang
                                                                       đạt giải nhất.          Chị bộ Ia Đao & Chi bộ Làng Tung. Đạt giải
                                                                                                                                nhì

hoi-thi-4-(1).jpg        hoi-thi-5.jpg       hoi-thi-6.jpg Ảnh: Thí sinh đạt giải 3                       Ảnh: Thí sinh đạt giải khuyến khích              Anh: Tập thể lưu niệm.

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ