VỀ BUỔI LỄ KẾT NGHĨA GIỮA HỘI LHPN XÃ IA KRIÊNG VÀ HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ CÔNG AN HUYỆN

12/10/2018
Nhằm tạo điều kiện cho chị em phụ nữ phát huy tinh thần tương thân tương ái, tạo mối quan hệ gắn bó, giúp nhau cùng phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng và hạnh phúc.

anh.jpg
Hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới như sau:
- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
- Tổ chức các hoạt động hỗ trợ xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.
Thông qua mô hình kết nghĩa, các hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ lẫn nhau và hoạt động nhân đạo từ thiện được đẩy mạnh; hội viên phụ nữ là đồng bào dân tộc thiểu số tại các điểm kết nghĩa biết cách tổ chức sản xuất, vượt qua  đói nghèo, động viên con em học tập...; qua  đó, khối  đại  đoàn kết dân tộc  được giữ vững, tình hình an ninh chính trị, an ninh nông thôn trên địa bàn ổn định.
Thu Huyền

Người chịu trách nhiệm: Lê Văn Thịnh -