Phê duyệt Đề án xây dựng thị trấn Chư Ty đạt chuẩn văn minh đô thị, giai đoạn 2019-2020.

31/10/2018
Ngày 24/10/2018, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Quyết định số 2849/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án xây dựng thị trấn Chư Ty đạt chuẩn văn minh đô thị, giai đoạn 2019-2020.

Untitled.jpg
Theo đó, mục tiêu chung xây dựng thị trấn có đời sống kinh tế ổn định, phát triển bềnh vững, cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng được quản lý theo đúng quy hoạch đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo chính trị, trật tự an toàn xã hội, các thiết chế văn hóa thể dục thể thao đáp ứng nhu cầu của nhân dân. phấn đấu đến năm 2020, thị trấn Chư Ty đạt chuẩn các nội dung tiêu chí xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị trên các lĩnh vực: quản lý kiến trúc, xây dựng đô thị theo quy hoạch; nâng cao chất lượng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa; xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa đô thị, xây dựng phong trào văn hóa, thể thao, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Ủy ban nhân dân huyện giao UBND thị trấn Chư Ty chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện tốt các nội dung của đề án đảm bảo theo đúng lộ trình thời gian. Xây dựng kế hoạch đăng ký nội dung thực hiện cụ thể hàng năm gửi Ủy ban nhân dân huyện, Phòng văn hóa và thông tin để theo dõi làm cơ sở thẩm định, đánh giá kết quả thực hiện hàng năm.
(Đinh Khoa)

Người chịu trách nhiệm: Lê Văn Thịnh -