Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Ia Dom

11/11/2022
Thực hiện Chương trình công tác, Ban Thường vụ Huyện ủy có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ia Dom về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022; những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất.
Chủ trì hội nghị, Đồng chí chí Phạm Văn Cường Bí Huyện ủy, đồng chí Vũ Mạnh Định Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí UV BTB Huyện ủy và Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Dân tộc, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Bảo hiểm xã hội, Chi cục Thuế, Ban Quản lý rừng phòng hộ, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên 72, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Ban Quản lý khu Kinh tế tỉnh.

BTV.jpg

Đảng ủy xã Ia Dom báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và một số khó khăn, kiến nghị đề xuất Ban Thường vụ huyện ủy.

BTV-2-(1).jpg
(Đ/c Lê Thị Khánh Hòa – HUV- Bí Thư đảng ủy xã)

Qua buổi làm việc BTV Huyện ủy, các ban ngành, đoàn thể huyện đã giải  đáp những khó khăn, vướng mắc đối với xã. Các ban ngành, đoàn thể huyện, chỉ ra những sai sót, khuyết điểm từ đó có hướng khắc phục trong những tháng cuối năm. Lãnh đạo Đảng ủy xã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, các ban ngành, đoàn thể huyện và sẽ chỉ đạo các ngành, đoàn thể xã thực hiện các nhiệm vụ Ban Thường vụ Huyện ủy, các ngành, đoàn thể huyện đã chỉ đạo.

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh- Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ