Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku tặng quà cho người nghèo xã Ia Dơk

05/02/2018
      Sáng ngày 27/1, tại UBND xã Ia Dơk, Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đức Cơ tổ chức buổi tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

20180127_103533(0)-1-(1).jpg
Niềm vui của người dân nghèo xã Ia Dơk khi được nhận quà

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku đã tận tay trao 100 suất quà và hàng trăm bộ quần áo cũ cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam của xã Ia Dơk. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng, bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm như mì tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt. Số quà trên được Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku huy động từ sự ủng hộ, đóng góp của một số nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố như công ty TNHH Gia Khánh Bình, Câu lạc bộ Gym – Yoga Minh Thành… Được biết, nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku đã huy động được gần 2.000 suất quà để tặng cho người nghèo. Những phần quà trên đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm với những hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người dân nghèo được đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn.

Mỹ Duyên

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Thịnh