Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Đức Cơ cùng với nhân dân tổ dân phố 7, thị trấn Chư Ty tham gia dọn dẹp bùn đất sau mưa

23/05/2021
Sáng 19-5, đoàn viên, thanh niên Công an huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã cùng với người dân tổ dân phố 7 tham gia dọn dẹp, làm sạch đoạn đường quốc lộ 19B đoạn qua thị trấn Chư Ty.
Hình ảnh CB, CS công an huyện và nhân dân tổ dân phố 7, thị trấn Chư Ty dọn vệ sinh quốc lộ

Đây là đoạn đường nằm ở khu vực trũng, dốc, cống thoát nước chưa đảm bảo thoát nước nên thường xuyên bị tràn ngập bùn đất sau mưa lớn. Tối 18-5, tại khu vực này đã xảy ra mưa lớn nên đất từ điểm cao theo nước mưa dồn về tập kết tại đoạn đường này. Khoảng 50 m quốc lộ 19b rơi vào tình trạng lầy lội vì ngập đất, gây bất tiện cho người dân khi tham gia giao thông cũng như tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Trước đó, sau cơn mưa lớn vào chiều ngày 15-5 tuyến đường này cũng ngập bùn đất, người dân tổ dân phố 7, thị trấn Chư Ty và hạt quản lý đường bộ Chư Prông-Đức Cơ đã chủ động tổ chức dọn dẹp, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông./.

Văn Nam