ĐOÀN XÃ IA DIN TRIỂN KHAI CUỘC THI VẼ TRANH “MÙA HÈ CỦA EM” NĂM 2021

16/06/2021
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh yêu thích hội họa trong dịp hè; đồng thời, bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Đoàn xã Ia Din vừa triển khai cuộc thi vẽ tranh “Mùa hè của em” năm 2021.
Đối tượng tham gia cuộc thi là các em học sinh trên địa bàn xã Ia Din. Thời gian nhận tranh dự thi từ ngày 10/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021. Cuộc thi vẽ tranh được tổ chức với các chủ đề: Gia đình của em, Ước mơ nghề nghiệp của em, Mùa hè yêu thương, Quê hương Tổ quốc và Phòng, chống dịch Covid-19. Học sinh tham gia cuộc thi sẽ vẽ tranh ở nhà và nộp bài cho Bí thư chi đoàn thôn, làng. Tranh được vẽ trên giấy A4, có thể sử dụng bút màu dạ, bút màu sáp, bút bi, bút chì, bút mực. Cơ cấu giải thưởng cuộc thi vẽ tranh “Mùa hè của em” của Đoàn xã Ia Din gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và 2 giải bình chọn qua Mạng xã hội. Theo kế hoạch, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao giải cho học sinh tham gia vào ngày 10/7/2021.

Mỹ Duyên