XÃ IA KLA KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

27/02/2023
Vừa qua, UBND xã Ia Kla đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mừng xuân Quý Mão năm 2023.  Tham dự giải bóng đá mừng xuân quý mão xã Ia Kla có 6 đội bóng, gần 70 cầu thủ đến từ các thôn, làng, công đoàn xã và đội bóng của công ty Nguyên Long.
Các đội chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào bán kết và loại trực tiếp để vào thi đấu chung kết. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân các thôn trên địa bàn xã. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng của làng Sung Le Tung và làng Sung Le Kắt. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24 đến hết ngày 27-2./.

Thanh Tịnh