XÃ IA DIN CẤP CÂY GIỐNG CHO NGƯỜI DÂN ĐỂ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN TRỒNG RỪNG TẬP TRUNG

15/06/2021
Sáng ngày 14/6, UBND xã Ia Din đã phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện cấp cây giống cho 10 hộ dân tại thôn Đoàn Kết và làng Neh để thực hiện Đề án trồng rừng tập trung.
Theo đó, trong đợt này, xã Ia Din có 10 hộ dân đăng ký tham gia trồng mới với tổng diện tích 21,4 héc ta; vượt hơn 4 héc ta so với chỉ tiêu UBND huyện giao. Từ kinh phí của Đề án trồng rừng tập trung năm 2021, xã đã mua hơn 43.000 cây keo lai để cấp cho các hộ dân. UBND xã cũng phân công nhiệm vụ cho các Hội, Đoàn thể trên địa bàn phụ trách, hướng dẫn các hộ trong quá trình trồng và chăm sóc cây. Việc tham gia thực hiện Đề án sẽ giúp các hộ dân tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Đồng thời, góp phần phủ xanh đất trống, bảo vệ môi trường./.

Mỹ Duyên - Thanh Tịnh