HỘI KHUYẾN HỌC XÃ IA NAN ĐÃ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ LẦN THỨ IV

18/05/2023
Vừa qua, Hội khuyến học xã Ia Nan đã tổ chức Đại hội Đại biểu hội khuyến học xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 2028. Về dự đại hội có ông Lê Đình Hưng - Chủ tịch hội khuyến học huyện Đức Cơ.
Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, hội khuyến học xã Ia Nan đã tăng cường công tác phối hợp với mặt trận và các đoàn thể tuyên truyền vận động nhân dân hưởng ứng phong trào toàn dân đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập. Hội khuyến học xã cũng phối hợp với các tổ chức đoàn thể vận động học sinh ra lớp và động viên kịp thời học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Để động viên phong trào khuyến học khuyến tài, trong 5 năm qua, hội khuyến học xã Ia Nan đã tổ chức các buổi gặp mặt học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Riêng chi hội khuyến học ở các nhà trường đã chủ động xây dựng quỹ khuyến học nhằm động viên giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới, ông Siu  Uôi tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch hội khuyến học xã Ia Nan./.

Minh Châu