Tiếp nhận, điều động, chỉ định và giới thiệu cán bộ huyện Đức Cơ Sáng ngày 14-4, tại Huyện ủy Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ.

16/04/2020
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên trao quyết định cho ông Vũ Mạnh Định.
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai đã quyết định tiếp nhận, điều động và chỉ định ông Vũ Mạnh Định - Phó Chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Cơ và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đức Cơ nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời giới thiệu ông Vũ Mạnh Định để HĐND huyện Đức Cơ bầu giữ chức chủ tịch UBND huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2016-2021, sau khi miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Hồng Lam theo quy định.
 Ông Vũ Mạnh Định sẽ nhận nhiệm vụ từ ngày 17/4/2020.
* Trước đó, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã tổ chức công bố Quyết định số 394/QĐ-VPQH, ngày 09/4/2020 của Văn phòng Quốc hội về điều động công tác đối với đồng chí Vũ Mạnh Định - Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai.
                                                                                                                       Kiều Nhung