CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ TẠI XÃ IA LANG

15/02/2023
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại xã Ia Lang. Đồng chí Phạm Văn Cường-  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trực tiếp trao quyết định cho đồng chí được luân chuyển.
Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Đông Phai – Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện về tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Ia Lang nhiệm kỳ 2020-2025. Thời gian luân chuyển từ ngày 9-2-2023.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Phạm Văn Cường- Bí thư huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Đảng ủy xã Ia Lang quan tâm hỗ trợ đồng chí vừa nhận công tác để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được biết, trong thời gian cùng ngày, đồng chí Nguyễn Đông Phai cũng được điều động đến nhận công tác tại UBND xã Ia Lang và giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Ia Lang nhiệm kỳ 2021-2026./.

Thanh Tịnh