ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CƠ BẢN NĂM 2022

20/06/2022
Năm 2022, từ các nguồn vốn Ngân sách Trung ương và địa phương, huyện Đức Cơ được đầu tư hơn 104 tỷ đồng để triển khai xây dựng 16 công trình, trong đó có 5 công trình chuyển tiếp từ năm 2021.
 Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị hồ sơ ngay từ cuối năm 2021, sự chỉ đạo quyết liệt từ UBND huyện trong việc triển khai công tác đấu thầu, mở thầu theo quy định, đến thời điểm này, tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Đức Cơ đạt gần 25% kế hoạch đề ra, giải ngân vốn đầu tư công đạt 25 tỷ đồng. Trong thời gian đến huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng, các đơn vị giám sát tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng công trình cũng như kiểm tra đẩy nhanh tiến độ, khối lượng công trình để đảm bảo giải ngân từ nay đến 31.12 năm nay đảm bảo đạt 100%. Với sự quyết tâm cao trong đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, giải ngân vốn đầu tư công; huyện Đức Cơ tin tưởng sẽ phát huy tối đa hiệu quả nguồn vốn đầu tư, góp phần chỉnh trang đô thị, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội địa phương./.

Thanh Tịnh