Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ quyết định tặng Giấy Khen cho 23 cá nhân là nông dân tiêu biểu.

05/08/2022
Để ghi nhận, động viên khuyến khích nông dân trên địa bàn huyện hăng hái, tích cực hơn nữa, tham gia thi đua sản xuất mang lại kinh tế cho bản thân, gia đình, góp phần phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện.
Ngày 21/7/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ đã ban hành quyết định tặng Giấy Khen cho 23 cá nhân là nông dân tiêu biểu đã có thành tích tốt trong phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2017-2022, trong đó có ./.
                                                                                            (Ánh Hồng)