UBND THỊ TRẤN CHƯ TY LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VÀ CÔNG KHAI QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÀ CẢI TẠO ĐỒI CHƯ TY

19/04/2021
Tối ngày 13-4, tại hội trường TDP 2, UBND thị trấn Chư Ty đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến nhân dân về xây dựng, cải tạo đồi Chư Ty và công khai quy khoạch xây dựng di tích đồi Chư Ty.
Tại buổi họp, đại diện ban quản lý dự án huyện đã thông qua kế hoạch, dự án xây dựng đồi Chư Ty. Theo đó dự án xây dựng, cải tạo đồi Chư Ty có mức vốn đầu tư giai đoạn đầu dự kiến đầu tư 9,6 tỷ đồng. Công trình này gồm các hạng mục như sân bê tông trước đồi di tích; sân, bia di tích; bậc thang lên đồi, khuôn viên trồng cây, đài phun nước, hệ thống điện chiếu sáng, bãi đậu xe. Công trình này sẽ là điểm nhấn cùng với công viên huyện tạo nên địa điểm thăm quan của người dân trên địa bàn. Tại buổi họp, đông đảo người dân đã tham gia đóng góp ý kiến về các mục xây dựng và hầu hết đều tán thành, ủng hộ việc cải tạo, chỉnh trang lại đồi Chư Ty.

Thanh Tịnh