LĐLD HUYỆN TỔ CHỨC HỘI THI LÀM BÁNH MỨT TRUYỀN THỐNG TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

05/01/2023
Sáng ngày 3-1, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội thi công chức, viên chức, lao động huyện với bánh mứt truyền thống Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tham gia hội thi có 13 đội với 65 thí sinh đại diện cho các cụm Công đoàn cơ sở giáo dục, các xã, thị trấn và các công đoàn cơ sở khối các cơ quan thuộc liên đoàn lao đông huyện.
 Trong thời gian 180 phút  các đội dự thi trổ tài làm tối thiểu 2 kg bánh và 2 kg các loại mứt truyền thống. Sau khi các đội thi hoàn thành xong phần thi làm bánh các đội sẽ thuyết trình về ý nghĩa về các loại bánh vè mứt do đội mình làm ra. Ban tổ chức chấm điểm dựa trên các tiêu chí sản phẩm dự thi chất lượng, mùi vị thơm, hấp dẫn; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; trang trí, trình bày đẹp và thuyết trình về ý nghĩa của sản phẩm. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 10 giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về cụm công đoàn cơ sở giáo dục thị trấn Chư Ty. Kết thúc hội thi ban tổ chức sẽ chọn những thành viên suất xắc của đội đạt giải nhất, nhì, ba để tham gia hội thi “Công nhân, viên chức, lao động toàn tỉnh với bánh, mứt truyền thống” Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vào ngày 5-1 tới./.

Thanh Tịnh