[LỄ KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023]

05/06/2023
Chiều ngày 27/5/2023, tại trường TH Bùi Thị Xuân, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Đức Cơ phối hợp với Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc hoạt động hè, chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6). Tham gia hoạt động có đồng chí Lê Trọng Phúc – Bí thư Huyện đoàn – Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ hoạt động hè huyện Đức Cơ; đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Hội LHTN TP.HCM; đồng chí Lê Ngô Trung – đại diện Công ty Bosch; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Thường trực Đảng ủy xã; cán bộ quản lý trường TH Bùi Thị Xuân, 40 tình nguyện viên thuộc Công ty Bosch, Đội Tuần tra hỗ trợ giao thông miễn phí và  287 học sinh trường TH Bùi Thị Xuân.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Lê Trọng Phúc - Bí thư Huyện đoàn – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Đức Cơ nhấn mạnh: Để thực hiện tốt Tháng hành động vì trẻ em và triển khai các hoạt động hè năm 2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn cần phối hợp hiệu quả đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn thể xã hội về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức sinh hoạt hè.
          Sau buổi Lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 290 suất quà cho các em học sinh trường TH Bùi Thị Xuân, mỗi suất trị giá 300.000đ gồm bánh kẹo, sữa, vở viết, cặp và 06 triệu tiền mặt, quần áo cũ, đồ dùng học tập cho trường. Toàn bộ nguồn lực hỗ trợ trị giá hơn 100 triệu đồng do Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies Việt Nam tài trợ.
          Lễ khai mạc hoạt động hè nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn thể xã hội về mục đích, ‎ý nghĩa của việc tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, phát huy những mô hình hay, hiệu quả trong công tác triển khai sinh hoạt động hè, đồng thời đa dạng nội dung, hình thức hoạt động cho phù hợp với từng đối tượng thiếu niên nhi đồng.
Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ