Huyện đoàn Đức Cơ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp

11/04/2018
      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022; chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Sáng ngày 30/3, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện đoàn Đức Cơ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Gia Lai lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Đức Cơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
      Tham gia Hội nghị có 100 đại biểu là Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn khóa VI; Bí thư, Phó bí thư các Đoàn cơ sở, các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn các xã, thị trấn

Untitled-(1).png

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt những nội dung chỉ đạo quan trọng của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI; tập trung vào những nội dung, quan điểm mới trong các văn kiện của Trung ương, của tỉnh và của huyện như: Báo cáo chính trị tại đại hội, nghị quyết đại hội, chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội.

Untitled-(2).png

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được phổ biến những nội dung cơ bản trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; công tác tổ chức, xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng và công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh; triển khai phong trào hành động cách mạng và 3 chương trình đồng hành với thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022.
      Qua hội nghị này sẽ giúp các tổ chức cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Từ đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các tổ chức cơ sở Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Quốc Đại