Hội Cựu chiến binh thị trấn Chư Ty đến thăm, tặng quà cho hai hội viên mắc bệnh hiểm nghèo

06/06/2019
Vừa qua, Hội cựu chiến binh thị trấn Chư Ty đã đến thăm và tặng quà cho hai hội viên mắc bệnh hiểm nghèo là ông Hồ Vĩnh Thu – Hội viên Chi hội 3 và ông Nông Dương Hồng – Hội viên Chi hội 6, thị trấn Chư Ty.
Untitled-(1).jpg
Hội CCB thị trấn Chư Ty tặng quà cho hội viên Hồ Vĩnh Thu – Chi hội 3, TT Chư Ty
Tại buổi đến thăm, cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh thị trấn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông Hồ Vĩnh Thu và ông Nông Dương Hồng. Được biết, hai hội viên này đều mắc bệnh ung thư đại tràng. Từ khi phát hiện bệnh đến nay, ông Thu và ông Hồng đều phải trải qua nhiều lần xạ trị. Thay mặt cho cán bộ, hội viên trong Hội; ông Phạm Văn Tài – Chủ tịch Hội cựu chiến binh thị trấn Chư Ty đã trao 2 suất quà cho ông Hồ Vĩnh Thu và ông Nông Dương Hồng. Mỗi suất quà là tiền mặt, trị giá 5 triệu đồng. Kinh phí tặng quà được trích từ nguồn quỹ của Hội Cựu chiến binh thị trấn. Những suất quà này sẽ góp phần chia sẻ khó khăn, giúp hội viên cựu chiến binh có thêm kinh phí chi trả trong quá trình điều trị bệnh. Đồng thời, giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên, chiến thắng bệnh tật. Qua đó, cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh thị trấn Chư Ty./.
                                                                                           Mỹ Duyên – Thanh Tịnh