HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM TÌNH NGUYỆN “GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CHO NHÂN DÂN; TÌNH NGUYỆN “ XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH”

19/08/2021
Sáng ngày 14/08/2021, Huyện đoàn Đức Cơ đã ra quân tổ chức hoạt động ngày cao điểm tình nguyện" Giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân" tại UBND thị trấn Chư Ty với các nội dung như hướng dẫn, giúp đỡ các công dân đến làm thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực như:  đất đai, bảo hiểm, các thủ tục về các đối tượng chính sách, đồng thời hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng Bảo hiểm xã hội VssID; cài đặt sổ sức khỏe điện tử, ứng dụng Bluezone...
Qua đó Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã chỉ đạo Đoàn thị trấn Chư Ty tổ chức hoạt động cao điểm tình nguyện “Vì đô thị văn minh” với các phần việc cụ thể như: phát quang bụi rậm, trồng mới các loại cây hoa, cây xanh tại khu đất trống đường Lý Thái Tổ, thị trấn Chư Ty. Hoạt động có sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn thị trấn Chư Ty, Chi đoàn khối cơ quan trực thuộc Huyện đoàn.
          Hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch, hiệu quả và tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc góp phần tham gia xây dựng văn minh đô thị ngày càng phát triển sâu rộng, hiệu quả hơn trong thời gian tới.
          Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ