[HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII; NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH GIA LAI LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2022-2027]

14/03/2023
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Ngày 11/3/2023 tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham gia Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa VII, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đoàn toàn huyện.
Vào buổi sáng ngày 11/03/2023 các đồng chí cán bộ Đoàn được nghe quán triệt 02 chuyên đề: Các nội dung trong Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII về công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên và phong trào “Thanh niên tình nguyện”. Buổi chiều ngày 11/03/2023, các đồng chí cán bộ Đoàn được nghe quán triệt chuyên đề: Các nội dung trong Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XV về tổ chức xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị”.
Sau Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục triển khai cho các TCCS Đoàn toàn huyện tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Gia Lai lần thứ XV đến với đoàn viên thanh niên tại mỗi địa phương, đơn vị.
            Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ