[HOẠT ĐỘNG: TUYÊN TRUYỀN LUẬT BIÊN GIỚI QUỐC GIA, LUẬT BIÊN PHÒNG VIỆT NAM NĂM 2023]

05/06/2023
Ngày 31/05/2023, tại Nhà văn hóa xã Ia Pnôn, Huyện đoàn Đức Cơ đã phối hợp Đồn Biên Phòng Ia Pnôn tổ chức hoạt động tuyên truyền Luật Biên giới quốc gia, Luật Biên phòng Việt Nam năm 2023. Hoạt động với sự tham gia của 200 đoàn viên thanh thiếu nhi và bà con nhân dân xã Ia Pnôn.
Tại chương trình, báo cáo viên đã tuyên truyền, phổ biến một số nội dung về Luật Biên giới quốc gia; vai trò, nhiệm vụ của đoàn viên thanh thiếu nhi đối với công tác tuyên truyền về biên giới và phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép và một số nội dung Luật Biên phòng Việt Nam năm 2023.
Hoạt động diễn ra nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con Nhân dân về tầm quan trọng đặc biệt của vùng biên giới trong việc phát triển kinh tế xã hội tại địa phương; đồng thời nâng cao trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với chủ quyền, an ninh biên giới trong tình hình mới.
Trần Thị Gái –Huyện đoàn Đức Cơ