HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NĂM 2021

20/08/2021
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2021, chiều ngày 16/8/2021, Huyện đoàn Đức Cơ đã tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật tại Nhà văn hóa xã Ia Lang.
Tham gia hoạt động có đại diện Thường trực Huyện đoàn; đại diện Công an huyện, Công an xã Ia Lang; Thường trực Đoàn xã và đoàn viên thanh niên xã Ia Lang.
Tại hoạt động, đoàn viên thanh niên đã được báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến một số chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống ma túy; tuyên truyền Luật giao thông đường bộ; triển khai Luật thanh niên 2020 và tuyên truyền phòng, chống nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết trong đồng bào dân tộc thiểu số, đồng thời các đoàn viên thanh niên còn tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến pháp luật và ký cam kết chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ.
Hoạt động tuyên truyền nhằm giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật cho đoàn viên thanh niên xã Ia Lang, đồng thời cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật (9/11) năm 2021 được Huyện đoàn Đức Cơ triển khai.
                                                    Trần Thị Gái  - Huyện đoàn Đức Cơ