CHƯƠNG TRÌNH "TẾT TRUNG THU" NĂM 2021

15/09/2021
Chiều ngày 16/9/2021, tại Trường TH Võ Văn Kiệt, xã Ia Dơk, Huyện đoàn Đức Cơ đã phối hợp với Tỉnh đoàn Gia Lai, Hội bảo trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình "Tết trung thu" với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2021.
Tham dự Chương trình có đồng chí Đỗ Duy Nam– Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Bảo trợ NKT&BVQTE; đại diện Thường trực Huyện đoàn; lãnh đạo Nhà trường; đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trường TH Võ Văn Kiệt.
          Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng các suất quà cho các em thiếu nhi tại, cụ thể: 100 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000đ gồm bánh trung thu, sữa, bánh kẹo, lồng đèn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Đồng đội Trung ương trao tặng; 50 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000đ gồm bánh trung thu, sữa, bánh kẹo, lồng đèn do Tỉnh đoàn – Hội bảo trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai trao tặng. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch tránh tập trung đông người, Ban Tổ chức đã trao tặng theo từng đợt tại 02 Điểm trường làng Ghè và làng Boong trường TH Võ Văn Kiệt.
          Chương trình “Tết Trung thu” năm 2021 mong muốn mang đến cho các em một đêm rằm trung thu thật ý nghĩa, trọn vẹn, nhiều nụ cười, niềm vui, tạo niềm động lực cho các em thiếu nhi học tập tốt và vững bước đến trường.
                                                          Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ