Thị trấn Chư Ty tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, và người có công trên địa bàn thị trấn nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ

30/07/2023
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 18/7/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ  (27/7/1947-27/7/2023).
Untitled.png
Ảnh minh họa
Từ ngày 20 đến 26 tháng 7 năm 2022, Đoàn công tác của UBND huyện Đức Cơ do Đồng chí Phạm Văn Cường, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đức Cơ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban đơn vị đã đến thăm hỏi và tặng quà 20 người có công, Đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình người có công, thương binh v.v...trên địa bàn thị trấn mỗi xuất quà 1 triệu đồng.
          Các đồng chí lãnh đạo trong đoàn đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và phát biểu ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và  tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND, ngày 18/7/2023 của UBND thị trấn Chư Ty về tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Chư Ty (27/7/1947-27/7/2023).
Theo đó Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị trấn Chư Ty đã tổ chức thành 07 đoàn đến thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại 08 tổ dân phố, thôn làng trên điạ bàn thị trấn.
Các đoàn đã trao 63 suất quà trị giá 300.000 đồng mỗi suất cho các giá đình chính sách, đối tượng người có công trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị trấn Chư Ty đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cũng như cuộc sống của các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Các đồng chí bày tỏ lòng biết ơn cống hiến to lớn, hi sinh bảo vệ Tổ quốc của các bậc cách mạng tiền bối trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc.
Đồng thời, lãnh đạo cũng bày tỏ mong muốn mỗi thành viên trong gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, phấn đấu vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Đức Cơ và Uỷ ban nhân dân thị trấn Chư Ty các gia đình người có công, thương, bệnh binh đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tự nhắc nhở bản thân luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua, gương mẫu động viên con cháu phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Văn Nam

Người chịu trách nhiệm: