CHUYÊN MỤC

Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thị trấn Chư Ty tổ chức Khai mạc hoạt động hè năm 2018 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6)

06/06/2018
      Tối ngày 1/6, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thị trấn tổ chức Khai mạc hoạt động hè năm 2018 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Theo Kế hoạch hoạt động hè năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2018, thị trấn Chư Ty sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp các ngành và nhân dân trên địa bàn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ. Thực hiện tốt Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong môi trường mạng; tạo môi trường thuận lợi để trẻ em có sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè.

Untitled.png
Các cháu thiếu niên đội văn nghệ
 
      Thông qua việc tổ chức các hoạt động hè nhằm tập hợp, thu hút đông đảo thanh, thiếu niên, nhi đồng tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em tránh xa các tai nạn, tệ nạn xã hội
​      Trong chương trình, khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ xuất sắc do các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện. Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, tham gia các trò chơi do các anh chị đoàn viên hướng dẫn và nhận những món quà thú vị từ ban tổ chức

Untitled-(2).png
Các cháu thiếu niên, nhi đồng
 
​      Chương trình Khai mạc hoạt động hè và chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với đội viên thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành đối với thanh thiếu niên.
Văn Nam

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguy
ễn Văn Tuyến - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai