CHUYÊN MỤC

Đoàn thanh niên thị trấn Chư Ty Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

28/03/2018
      Hòa chung trong không khí sôi nổi của các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tối 25/3, tại Ủy ban nhân dân thị trấn, Đoàn thanh niên thị trấn Chư Ty tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, MTTQ và các đoàn thể thị trấn cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

q-(1).jpg

      Sau phát biểu khai mạc đêm giao lưu ôn lại truyền thống của Đoàn trong 87 năm qua của đồng chí Nguyễn Văn Diệp-Bí thư đoàn cơ sở, là 15 tiết mục đặc sắc hát, múa, nhảy hiện đại mang chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các chi đoàn trực thuộc
      Đêm giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui, ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các đoàn viên, thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, nâng cao nhiệt huyết của tuổi trẻ thị trấn. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong thanh niên. Chương trình cũng là dịp để ĐV-TN các cơ sở Đoàn gặp gỡ, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên.
Văn Nam

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguy
ễn Văn Tuyến - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai