05/02/2021
Ngày 25/01/2021, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Quyết định số 106/QĐ-UBND về việc thành lập Đoàn liên ngành chống thất thu Ngân sách nhà nước, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và kiểm soát người nhập cảnh trái phép trên địa bàn huyện.
          Theo đó, Đoàn liên ngành do đồng chí Siu Luynh- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, các thành viên gồm lãnh đạo, công chức một số cơ quan, đơn vị như Chi cục thuế huyện, Phòng Tài chính- Kế hoạch, Đội quản lý thị trường số 3, Hạt Kiểm lâm huyện, Công an huyện, các Đồn Biên phòng và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
          Đoàn liên ngành có nhiệm vụ giúp UBND huyện thực hiện các nhiệm vụ là chống thất thu ngân sách nhà nước; phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và kiểm soát người nhập cảnh trái phép. Thời gian thực hiện nhiệm vụ từ ngày 01/02/2021 đến ngày 30/6/2021./.
(Vũ Thủy)