ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG THU HÚT ĐẦU TƯ VÀO KHU KINH TẾ CỬA KHẨU QUỐC TẾ LỆ THANH

01/10/2021
Trong 9 tháng đầu năm 2021, tình hình thu hút đầu tư vào Khu Kinh tế Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh đạt được những kết quả tích cực.
 Đến nay, tại Khu Kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh có 32 nhà đầu tư thực hiện 39 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 552 tỷ đồng. Số vốn đầu tư thực hiện ước đạt gần 192 tỷ đồng, bằng 34,7% tổng vốn đầu tư đăng ký. Trong đó, có 11 dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động, 19 dự án đang xây dựng, 9 dự án đang làm thủ tục. Các dự án chủ yếu hoạt động trên lĩnh vực thương mại, dịch vụ, kinh doanh kho bãi phù hợp với khu vực cửa khẩu. Bước đầu đã có 4 dự án đầu tư tại Khu công nghiệp thuộc Khu Kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, trong đó có 2 dự án chế biến sản xuất gỗ, hàng nội thất xuất khẩu và 2 dự án chế biến nấm./.

Mỹ Duyên