Thành lập Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 trên địa bàn huyện

05/03/2022
Ngày 04/3/2022, UBND huyện đã ban hành Quyết định số 635/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 trên địa bàn huyện.
tai-xuong.jpg
Tổ công tác do đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách lĩnh vực Kinh tế là Tổ trưởng, đồng chí Phó Trưởng Phòng Tài chính- Kế hoạch làm Tổ phó và các thành viên là Thủ trưởng một số cơ quan chuyên môn và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Tổ công tác có nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ, xử lý các vướng mắc đảm bảo tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 trên địa bàn huyện theo đúng kế hoạch. Hằng tuần, Tổ công tác có trách nhiệm báo cáo tiến độ đầu tư xây dựng cơ bản, giải ngân vốn, giải phóng mặt bằng về UBND huyện theo dõi, chỉ đạo./.
(Vũ Thủy)